วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญสมโภชหอระฆัง ร่วมกับมหาวิทยาลัยพะเยา

3/6/2565 18:10:51น. 138
     วันที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญสมโภชหอระฆังร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และคณบดี ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร ผู้นำนิสิต ตัวแทนนิสิต เข้าร่วมพิธีทำบุญสมโภชหอระฆัง และในโอกาสนี้ท่านอธิการบดีได้ร่วมปลูกต้นไม้ถวายวัด จำนวน 1 ต้น เพื่อเป็นอนุสรณ์ในการทำบุญฉลองสมโภชหอระฆัง ณ วัดรัตนวนาราม ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
3/6/2565 18:10:51น. 138