คณะนิติศาสตร์ ประกาศนโยบายด้านสิทธิมนุษยชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

8/6/2565 16:05:11น. 769
Uplaw
เนื่องด้วยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ยึดมั่นให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการปฏิบัติตามหลักสิทธิมนุษยชน ตระหนักถึงคุณค่าศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ และความเสมอภาคเท่าเทียมกัน ตลอดจนสนับสนุนการอยู่ร่วมกันด้วยความเคารพให้เกียรติซึ่งกันและกัน ดังนั้นจึงได้ประกาศนโยบายด้านสิทธิมนุษยชน เพื่อให้บุคลากรและนิสิตของคณะนิติศาสตร์ ยึดถือปฏิบัติ โดยประกาศไว้ในวันที่ 7 มิถุนายน 2565

ภาพ :   Uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    Uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
8/6/2565 16:05:11น. 769