วิทยาลัยการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานการประกันคุณภาพการศึกษา AUN-QA จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

16/6/2565 19:51:27น. 94
     วันที่ 16 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต หัวหน้างานวิชาการ หัวหน้างานแผนฯ และตัวแทนสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี แซงบุญเรือง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการคุณภาพการศึกษาและศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยนางสาวอิชยา กองไซย เจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพการศึกษา และนายนันทวรภัทร พิมพ์ศักดิ์ เจ้าหน้าที่งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา AUN-QA และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
16/6/2565 19:51:27น. 94

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17