บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นด้านตลาดทุนฯ ภายใต้โครงการสนับสนุนทุนวิจัยด้านตลาดทุน

23/6/2565 15:11:23น. 131
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์เรืองรอง สุวรรณ์การ อาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นด้านตลาดทุนฯ แบบออนไลน์ ภายใต้โครงการสนับสนุนทุนวิจัยด้านตลาดทุนประจำปี 2564/2565 ที่จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ทั้งนี้คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นด้านตลาดทุนฯ ภายใต้โครงการสนับสนุนทุนวิจัยด้านตลาดทุนประจำปี 2564/2565 มา ณ ที่นี้ด้วย

ภาพ :    อาจารย์เรืองรอง สุวรรณ์การ
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์เรืองรอง สุวรรณ์การ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/6/2565 15:11:23น. 131

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17