วิทยาลัยการศึกษา ร่วมใจดำเนินงานจัดกิจกรรม 5 ส. และ BIG CLEANING DAY

4/7/2565 11:32:33น. 473
     เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต และบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมใจดำเนินงานจัดกิจกรรม 5 ส. และ BIG CLEANING DAY เพื่อเป็นการปรับสภาพแวดล้อมพื้นที่ปฏิบัติงานให้มีความเหมาะสม ปลอดภัย เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงาน และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตามนโยบาย 5 ส ได้แก่ สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย ณ ห้องสำนักงานวิทยาลัยการศึกษา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
4/7/2565 11:32:33น. 473