7/7/2565 12:56:52น. 206
     เมื่อวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการวิทยาลัยการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566-2570 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต และผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาวิทยาลัยการศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบายและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ได้เรียนเชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา และนางสาวอัมพิกา อัมพุธ หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา มาบรรยายให้ความรู้ในเรื่องการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยากับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
7/7/2565 12:56:52น. 206