18/7/2565 12:20:23น. 640

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 12 ปี นำโดย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ

พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา และหัวหน้างาน

กองบริการการศึกษา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่ม ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 1 การบริหารจัดการองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใสและมีธรรมาภิบาล เป้าประสงค์ที่ 1.1.3.2 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เกิดการสื่อสารค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรที่ดีร่วมกัน

นอกจากนี้ นายวุฒิพงษ์ คำพันธ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ หัวหน้างานพัฒนาระบบสารสนเทศทางวิชาการ กองบริการการศึกษา ได้รับคัดเลือกเป็นบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น พ.ศ. 2565 ด้านวิชาชีพ และเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ กับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ที่จัดขึ้นในพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 12 ปี ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
18/7/2565 12:20:23น. 640