คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ x ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมสร้างเครือข่ายศิษย์เก่า

19/7/2565 14:20:27น. 213
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ร่วมปรึกษาหารือ หาแนวทางในการจัดตั้งชมรมศิษย์เก่า รวมถึงการสร้างเครือข่ายกับศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมระหว่างกันมากขึ้น โดยได้รับการตอบรับจากศิษย์เก่าเป็นอย่างดี

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
19/7/2565 14:20:27น. 213

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg17