20/7/2565 10:28:30น. 630
วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการพยาบาลรวมใจสร้างวิถีใหม่เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และในโครงการได้รับเกียรติจาก ดร.ปรัชญ์  ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรในการบรรยาย เรื่อง การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การสร้างการมีส่วนร่วมในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้อุปกรณ์รักษ์โลก เพื่อช่วยลดขยะพลาสติกและส่งเสริมการสร้างวิถีใหม่เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน” โดยมีบุคลากร อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ และ เครือข่าย อบต.ตำบลแม่ใส เข้าร่วมโครงการ

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัตนา ทาสิทธิ์
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
20/7/2565 10:28:30น. 630