วิทยาลัยการศึกษา ร่วมพิธีประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G – Green ระดับประเทศ Green For Life ON EARTH ผ่านระบบ Online ด้วย Application ZOOM

21/7/2565 12:32:26น. 97
วิทยาลัยการศึกษา ร่วมพิธีประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G – Green ระดับประเทศ  Green For Life ON EARTH ผ่านระบบ Online ด้วย Application ZOOM
     วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมพิธีประกาศ เกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G – Green ระดับประเทศ Green For Life ON EARTH โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ผ่านระบบ Online ด้วย Application ZOOM โดยได้รับเกียรติจาก นายอนุชา สะสมทรัพย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวง ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธี สำหรับกิจกรรมมอบรางวัลตราสัญลักษณ์ G – Green ระดับประเทศ ในครั้งนี้มีหน่วยงานและสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์การประเมินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมทั้งสิ้น 319 แห่ง ซึ่งวิทยาลัยการศึกษาได้ผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2564 ระดับดีมาก หรือ G สีเงิน

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
21/7/2565 12:32:26น. 97

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg15 #sdg17