21/7/2565 16:38:12น. 185
สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางการพัฒนากิจกรรมของกลุ่มนิสิตนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ทั้ง 19

สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการประชุมสามัญสัญจรสหพันธ์นิสิตนักศึกษาเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย(สนภท.) ครั้งที่ 1 ประจําปีการศึกษา 2565 เพื่อร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางการพัฒนากิจกรรมของกลุ่มนิสิตนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ทั้ง 19 สถาบัน จัดกิจกรรมเมื่อวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์

#คณะเภสัชศาสตร์

#มหาวิทยาลัยพะเยา

#SPS_SDG4

ภาพ :   พจนีย์ กลิ่นบำรุง
ข้อมูล/ข่าว :    พจนีย์ กลิ่นบำรุง
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
21/7/2565 16:38:12น. 185

#สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ #งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน #คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4