กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการนำนิสิตสัมภาษณ์ ทุนการศึกษา บริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา

26/7/2565 14:01:52น. 98
ทุนการศึกษา
          เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วย นางสาวดวงเดือน ยะนา นักวิชาการศึกษา งานทุนการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ได้นำนิสิตจำนวน 10 คน เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษากับบริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา โดยมีคุณสธาสินี จิตรสกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา เป็นผู้สัมภาษณ์นิสิตที่ประสงค์รับทุนการศึกษา ณ บริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
26/7/2565 14:01:52น. 98

#sdg3 #sdg4 #sdg10 #sdg11