บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดเสวนาในหัวข้อ “เสรีกัญชา สุรากลั่นชุมชน ภูมิปัญญาท้องถิ่น…มอมเมาหรือทางรอดของชุมชน ? ”

30/7/2565 21:19:17น. 102
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ แสงแก้ว ประธานหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดเสวนาในหัวข้อ “เสรีกัญชา สุรากลั่นชุมชน ภูมิปัญญาท้องถิ่น…มอมเมาหรือทางรอดของชุมชน ? ” ได้รับเกียรติจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ร่วมเสวนาในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมความเข้าใจให้กับชุมชนและผู้ประกอบการในท้องถิ่นที่ต้องการเพาะปลูกกัญชาและทำสุรากลั่นชุมชน โดยมีผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่เทศบาล และประชาชนทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมจำปาทอง สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   สาขาเศรษศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
30/7/2565 21:19:17น. 102

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17