ศูนย์เรียนรู้สือชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ลุย! อย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์เพลงจากเรื่องเล่าของชุมชน

30/7/2565 21:23:55น. 229
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สือชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้ารับการอบรมและทบทวนการอบรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์เพลงจากเรื่องเล่าของชุมชน” (The Local Rhythm)Active Learning Room มหาวิทยาลัยพะเยา

และได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างสรรค์เพลงจากเรื่องเล่าของชุมชน ในหัวข้อ "การสร้างสุนทรียะสนทนากับเจ้าของชุมชนเพื่อนำไปสู่การสร้างสรรค์เพลงเพื่อเล่าเรื่องชุมชน" โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุวิชาน พัฒนาไพรวัลย์ ศิลปินดนตรีพื้นบ้าน ที่คว้ารางวัลระดับโลกมาครอง เป็นวิทยากรในครั้งนี้

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
30/7/2565 21:23:55น. 229