สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม “ BCA โชว์ของหน้าตึก” ครั้งที่ 2 ในธีม "จตุรศิลป์ ถิ่นไทย"

30/7/2565 21:39:12น. 252
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม “BCA โชว์ของหน้าตึก” ครั้งที่ 2 ในธีม "จตุรศิลป์ ถิ่นไทย" เพื่อเป็นรการอนุรักษ์ความเป็นไทย และเพื่อเป็นพื้นที่ในการแสดงความสามารถของนิสิต ให้นิสิตกล้าแสดงออกในที่สาธารณะอย่างสร้างสรรค์ และเพื่อเป็นพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม รวมถึงการสื่อสารข่าวสารต่างๆ ของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ทั้งนี้ในกิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนิสิต และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งทางสโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ได้มีการจัดเตรียมการแสดง การฟ้อน การรำวง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก รื่นเริงกับเสียงดนตรีจาก BUS Brand ที่แสนไพเราะ เพลินตากับแฟชั่น Theme "จตุรศิลป์ ถิ่นไทย" อิ่มตา อิ่มใจ และอิ่มท้องกับ "กาดหน้าตึก" ที่ฝึกให้นิสิตทั้ง 8 หลักสูตร เป็นผู้ประกอบการจากกิจกรรมดังกล่าว ตามวิสัยทัศน์ของคณะที่พร้อมจะสร้างความเป็นผู้ประกอบการและนักสื่อสารมืออาชีพ

ภาพ :    สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
30/7/2565 21:39:12น. 252

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg17