ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลำไย สีหามาตย์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

3/8/2565 17:54:34น. 52
    ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลำไย สีหามาตย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน วิทยาลัยการศึกษา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาการศึกษา (6501) อนุสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน (650107) ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
3/8/2565 17:54:34น. 52

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17