กองกิจการนิสิต ประชุมคณะกรรมการพิจารณาการขออนุญาตแต่งกายด้วยชุดครุยวิทยฐานะของบัณฑิตที่มีอัตลักษณ์ทางเพศ หรือวิถีทางเพศไม่ตรงกับเพศกำเนิด

6/8/2565 9:51:02น. 59
เพศสภาพ
วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม 2565 งานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศ กองกิจการนิสิต ได้ดำเนินการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการขออนุญาตแต่งกายด้วยชุดครุยวิทยฐานะของบัณฑิตที่มีอัตลักษณ์ทางเพศ หรือวิถีทางเพศไม่ตรงกับเพศกำเนิดในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช 2566 เพื่อพิจารณานิสิตที่ยื่นคำร้องแจ้งความประสงค์ขอแต่งกายตามเพศสภาพ และเพื่อให้เป็นไปตามแนวปฏิบัติการแต่งกายของผู้สำเร็จการศึกษาที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยวิธีการสัมภาษณ์ต่อคณะกรรมการและผ่านระบบ MS-TEAMS

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
6/8/2565 9:51:02น. 59

##sdg5