8/8/2565 20:16:31น. 175
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 กองบริการการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 15 คน เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารงานทั่วไปหน่วยสนับสนุนการศึกษา และการจัดทำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ กล่าวต้อนรับและบรรยายเกี่ยวกับการบริหารงานทั่วไป หน่วยสนับสนุนการศึกษา หลักสูตรมหาวิทยาลัยพะเยา และโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง หลักสูตรมหาวิทยาลัยพะเยา และ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา

นอกจากนี้ยังมี ผู้ช่วยอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย) ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และหัวหน้างานจากหน่วยงานในกองบริการการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์

หลังจากนั้นคณะศึกษาดูงานฯ ได้เข้าพบปะอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ณ ห้องประชุมอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วชิระ จอมรัตนี
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
8/8/2565 20:16:31น. 175