ตีพิมพ์งานวิจัย! คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

10/8/2565 15:48:50น. 407
แสดงความยินดีกับการตีพิมพ์งานวิจัย

เรื่อง การประยุกต์ใช้ คิวอาร์โค้ด กูเกิลฟอร์ม และ กูเกิลคาเลนดาร์ ในการบริหารจัดการระบบจองห้องเรียน Application of "QR Code" "Google Form" and "Google Calendar"

ภาพ :   ผศ.ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพิมลพรรณ วงศ์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
10/8/2565 15:48:50น. 407

##วิจัย ##ตีพิมพ์ #ทันตแพทย์ # ##มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg9 #sdg10