วิทยาลัยการศึกษา และคณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน การจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

10/8/2565 18:25:12น. 284
    วันที่ 10 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา ประธานหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา และนางสาวปวันรัตน์ วังมา หัวหน้างานวิชาการ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระ วุฒิพรหม ผู้อำนวยการโครงการ วมว. และนายชาติชนะ โมฬีชาติ เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ วมว. เข้าศึกษาดูงานรวมทั้งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อการจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญาของวิทยาลัยการศึกษา เพื่อจะนำมาปรับใช้กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และรองศาสตราจารย์ ดร.ธนกฤต เทียนหวาน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
10/8/2565 18:25:12น. 284