"ตีพิมพ์วิจัยนานาชาติ" คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ บัณฑิต และนักวิจัย ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ

11/8/2565 11:52:08น. 663
ตีพิมพ์งานวิจัยระดับนานาชาติ

ภาพ :   ผศ.ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพิมลพรรณ วงศ์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
11/8/2565 11:52:08น. 663

##วิจัย #นานาชาติ #มหาวิทยาลัยพะเยา #ทันตแพทยศาสตร์
#sdg4 #sdg5 #sdg9 #sdg10 #sdg17