คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการสนับสนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ

11/8/2565 15:18:26น. 528
วันที่ 9 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ ได้ดำเนินโครงการสนับสนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ “กิจกรรม Workshop on Research Strengthening - High performance computational, experimental and international publication” ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ ๑ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิเป็นวิทยากร จำนวน 3 ท่าน ดังนี้ 1. ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 2. รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ แก้วขาว หัวหน้าศูนย์วิจัยแห่งความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีแก้วเเละวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม 3. ดร.พินิจ กิจขุนทด ผู้จัดการระบบลำเลียงแสงที่ 5.2 สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน)

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    ประจักร์ ขัตธิ
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
11/8/2565 15:18:26น. 528