วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

16/8/2565 10:55:20น. 758
     เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ และสนับสนุนโครงการหรือกิจกรรมอันเนื่องมาจากพระปณิธาน พระราชดำริพระราโชวาท และพระราชกรณียกิจด้วย

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
16/8/2565 10:55:20น. 758

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17