ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คว้ารางวัล "ชนะเลิศ" การตอบปัญหากฎหมายรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค สำนักงานศาลยุติธรรมภาค 5"

19/8/2565 18:41:37น. 1068
คณะนิติศาสตร์ ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ 1. นางสาว ปิยะรัตน์ รัศมีบรรเจิด ชั้นปี 4 และ 2. นางสาวเนตรชนก พวงแก้ว ชั้นปี 3 ที่ ได้รับรางวัล🥇"ชนะเลิศ การตอบปัญหากฎหมายรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค สำนักงานศาลยุติธรรมภาค 5"✨️ ❤️โดยทีมที่ได้รับรางวัลการแข่งขัน ซึ่งมีคะแนนสูงสุด 3 ทีมแรก จะเป็นตัวแทนภาคเหนือ เข้าแข่งขันในระดับประเทศในลำดับต่อไป ได้แก่ 1. 🥇รางวัลชนะเลิศ มหาวิทยาลัยพะเยา ทีม A  2. 🥈รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง ทีม A 3. 🥉รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทีม A
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์
ที่ ได้รับรางวัล"ชนะเลิศ การตอบปัญหากฎหมายรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค สำนักงานศาลยุติธรรมภาค 5"

1. รางวัลชนะเลิศ มหาวิทยาลัยพะเยา ทีม A
2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง ทีม A
3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทีม A

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
19/8/2565 18:41:37น. 1068