วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในองค์กรด้านวิชาการ ณ โรงแรม ibis Samui Bophut จังหวัดสุราษฎร์ธานี

30/8/2565 11:15:47น. 199
     วันที่ 26 - 29 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา กองสอน ผู้ช่วยคณบดี ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี และบุคลากรสายวิชาการ ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในองค์กรด้านวิชาการ ณ โรงแรม ibis Samui Bophut จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการทราบถึงนโยบายและทิศทางในการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาวิทยาลัยการศึกษา โดยให้บุคลากรสายวิชาการได้นำเสนอแผนการพัฒนาผลงานทางวิชาการรายบุุคคล เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการตามเป้าหมายที่กำหนด

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
30/8/2565 11:15:47น. 199