30/8/2565 21:03:25น. 198
     วันที่ 30 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศนิสิตฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1-3 ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา และออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา และบุคลากรฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงแนวทางการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1-3 ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565 และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวปฏิบัติของบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
30/8/2565 21:03:25น. 198