31/8/2565 16:55:57น. 268

อาจารย์วิทยาลัยการศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการฝ่ายดำเนินการตัดสินการประกวดแข่งขันรูปแบบที่เป็นเลิศ (Best Practices) ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา ดังนี้

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา และ ดร.วรรณากร พรประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกนวัตกรรมที่มีผลการปฏิบัติที่ดี (Best Practices) ด้านการบริหารจัดการศึกษา ด้านการจัดการเรียนรู้ และด้านการนิเทศการศึกษา ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการ Innovation For Thai Education (IFTE) นวัตกรรมการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษาจังหวัดพะเยา ในปีงบประมาณ 2565

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 ดร.เกศราพรรณ พันธุ์ศรีเกตุ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การคัดเลือกแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศและเผยแพร่นวัตกรรม (BEST PRACTICES) ในการพัฒนาเด็กปฐมวัยระดับจังหวัด ตามโครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการศึกษาปฐมวัยในระดับจังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

วันที่ 19 สิงหาคม 2565 ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการฝ่ายดำเนินการตัดสินการประกวดแข่งขันรูปแบบที่เป็นเลิศ (Best Practices) ในการพัฒนาสื่อ นวัตกรรมที่ส่งเสริมทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาจังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสในการเผยแพร่ผลงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวคิดและประสบการณ์ด้านการพัฒนาสื่อ และเพื่อคัดเลือกรูปแบบที่เป็นเลิศ (Best Practices) ในการพัฒนาสื่อนวัตกรรมที่ส่งเสริมทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาจังหวัดพะเยา

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 ดร.เกศราพรรณ พันธุ์ศรีเกตุ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินสถานศึกษาที่มีรูปแบบ/แนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ในการพัฒนาเด็กปฐมวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระดับภาค ออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet เพื่อส่งเสริม สนับสนุนให้เด็กปฐมวัยทุกคนได้รับการดูแลและพัฒนาด้านการจัดการศึกษาอย่างมีมาตรฐาน รวมทั้งผู้ปฏิบัติงานด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยให้มีความรู้ ความเข้าใจ และมีคุณภาพตามมาตรฐานสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยแห่งชาติ พ.ศ. 2561

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
31/8/2565 16:55:57น. 268