1/9/2565 15:07:56น. 379
ดร.เกศราพรรณ พันธุ์ศรีเกตุ ร่วมเป็นวิทยากรการสัมมนาเชิงวิชาการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอ Model หลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง การศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ในระดับภาค
   วันที่ 23 สิงหาคม 2565 ดร.เกศราพรรณ พันธุ์ศรีเกตุ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ร่วมเป็นวิทยากรการสัมมนาเชิงวิชาการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอ Model หลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง การศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ในระดับภาค ณ โรงแรมไดมอนด์ปาร์คอินน์ เชียงรายรีสอร์ท จังหวัดเชียงราย โดยมี นายกวิน เสือสกุล รองศึกษาธิการภาค 15 ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการภาค 16 เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อให้สอดคล้องกับบริบทของพื้นที่อย่างบูรณาการ และส่งเสริมให้หน่วยงานในระดับพื้นที่ร่วมมือกันในการบูรณาการหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาอย่างยั่งยืนอันจะนำไปสู่การส่งเสริมการมีอาชีพและการมีงานทำ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/9/2565 15:07:56น. 379