วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา กิจกรรม การจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน

5/9/2565 15:33:07น. 154
    วันที่ 3 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา กิจกรรมการจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน ณ ห้องภูกามยาว 1 (PKY 1) อาคารเรียนรวมหลังเก่า โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา และบุคลากรฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา โดยเชิญวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “หลักการและวิธีการเขียนโครงการสร้างความสัมพันธ์ ระหว่างผู้ปกครอง โรงเรียนและชุมชน” และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา และ ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดี บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “หลักการและวิธีการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการ” เพื่อให้นิสิตชั้นปีที่ 3 มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการและวิธีการเขียนโครงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครอง โรงเรียนและชุมชน หลักการและวิธีการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
5/9/2565 15:33:07น. 154