คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมมหกรรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต ครั้งที่ 2

5/9/2565 16:46:36น. 674
คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา  กิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน”(UP Identity festival #2 : Extracurricular Activity for Sustainable Area-based Development)

วันที่ 2-3 กันยายน 2565 คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน พร้อมด้วยนางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง นักวิชาการศึกษา นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์ ผู้ช่วยนักวิจัย (Unit of Excellence : UoE) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เข้าร่วมมหกรรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต ครั้งที่ 2 “กิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน”(UP Identity festival #2 : Extracurricular Activity for Sustainable Area-based Development)

ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยได้จัดแสดงผลงานเข้าร่วมประกวดนิทรรศการจำนวน 2  โครงการ และได้รับรางวัลจำนวน 2 โครงการ

ได้แก่

1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านการดูแลสุขภาพจิต จากโครงการระบบให้คำปรึกษานิสิตคณะเภสัชศาสตร์

- ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง

- นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง

- นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์

2. รางวัลชมเชย ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จากโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพจากแอ่งแถะ

- ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง

- ผศ.ดร.ภญ.มาลีรักษ์ อัตต์สินทอง

- ผศ.ดร.ภญ.สุภาวดี บุญทา

- ผศ.ภก.องอาจ มณีใหม่

- นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง

- นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์

ปณิธาน : วิชาชีพเชี่ยวชาญ วิชาการโดดเด่น เน้นคุณธรรม มุ่งนำชุมชน

วิสัยทัศน์ : องค์กรที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์สู่สากล โดยชุมชนเป็นฐาน ภายในปี พ.ศ.2570

ภาพ :   UP Identity festival
ข้อมูล/ข่าว :    นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
5/9/2565 16:46:36น. 674