5/9/2565 20:05:15น. 401
ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ และชมรมวิชาการคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการ นิติจิตอาสาพัฒนาบวร  ณ โรงเรียนบ้านแม่จว้า ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

ผศ.วีระยุทธ หอมชื่น ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นำตัวแทนนิสิตชั้นปีที่ 1-4 และชมรมวิชาการคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ดำเนินโครงการนิติจิตอาสาพัฒนาบวร ในวันที่ 2-3 ก.ย. 65 ณ โรงเรียนบ้านแม่จว้า ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ซึ่งได้ทำการปรับปรุงภูมิทัศน์สนามเด็กเล่น สร้างสรรค์สื่อเสริมทักษะ BBL มอบอุปกรณ์การเรียนการสอน คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กีฬา และทำกิจกรรมให้ความรู้นักเรียน

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    อัศราวุธ บัวกล้า
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
5/9/2565 20:05:15น. 401

#จิตอาสา #พัฒนาบวร #คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #นิติมพ
#sdg4 #sdg5 #sdg16 #sdg17