บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจ และ Business Model Canvas

7/9/2565 19:00:10น. 320
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร สวัสดิ์สุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี พร้อมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ลงพื้นที่อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจ และ Business Model Canvas ณ ห้องประชุม ร้าน Golden Bowl ให้แก่ผู้ถูกจ้างโครงการ U2T for BCG  ตำบลภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ทีมงาน U2T ตำบลภูซาง
ข้อมูล/ข่าว :    ทีมงาน U2T ตำบลภูซาง
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
7/9/2565 19:00:10น. 320

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg1 #sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg11 #sdg17