อาจารย์วิทยาลัยการศึกษา เป็นคณะกรรมการตัดสินสถานศึกษาที่มีนวัตกรรมการบริหารจัดการ การเรียนรู้และการนิเทศติดตามและประเมินผล ระดับภาค

12/9/2565 13:37:32น. 221
     วันที่ 9 กันยายน 2565 อาจารย์วิทยาลัยการศึกษา เป็นคณะกรรมการตัดสินสถานศึกษาที่มีนวัตกรรมการบริหารจัดการ การเรียนรู้และการนิเทศติดตามและประเมินผล ภายใต้โครงการ Innovation For Thai Education (IFTE) นวัตกรรมการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษา จัดขึ้นโดยสำนักงานศึกษาธิการภาค 16 ออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา เพื่อส่งเสริม สนับสนุน พัฒนานวัตกรรมการบริหารจัดการ การจัดการเรียนรู้และการนิเทศการศึกษา รวมทั้งการยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพการจัดการศึกษาอย่างบูรณาการร่วมกัน และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
12/9/2565 13:37:32น. 221