12/9/2565 18:46:44น. 212
   วันที่ 9 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา กิจกรรม สัมมนาอาจารย์นิเทศก์และประชุมชี้แจงโรงเรียนเครือข่ายนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Team โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดี ดร.เกศราพรรณ พันธุ์ศรีเกตุ อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา ดร.ธารารัตน์ มาลัยเถาว์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา และบุคลากรงานฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา เพื่อให้อาจารย์นิเทศก์ และผู้บริหารสถานศึกษา และครูพี่เลี้ยง มีความเข้าใจในแนวทางการนิเทศ การประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู และขอบข่ายภาระงานของนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
12/9/2565 18:46:44น. 212