บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรด้านการสื่อสาร เพื่อ Up Skill ให้กับเครือข่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา

13/9/2565 13:26:43น. 160
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์นิตยา บุญชุ่ม อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา บรรยายเรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความเชิงสร้างสรรค์ เพื่อการประชาสัมพันธ์ผ่าน Web site มหาวิทยาลัยพะเยา” และ “การเขียนข่าวเพื่อการสื่อสารองค์กร” รวมทั้งกิจกรรม Workshop ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความรู้ด้านการสื่อสาร โดยมีเครือข่ายประชาสัมพันธ์เข้าร่วมโครงการ รวมจำนวนกว่า 70 คน ณ โรงแรม KANTARY HILLS CHIANG MAI จังหวัดเชียงใหม่

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเพื่อพัฒนาทักษะการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ การขับเคลื่อนการทำงานสื่อสารองค์กร ให้กับเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 13:26:43น. 160