Final Round : BCA AMBASSADOR 2022 เวทีของคนที่โดดเด่น มีไลฟ์สไตล์ ฉบับเด็ก BCA

13/9/2565 16:17:10น. 330
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม BCA AMBASSADOR 2022 : สร้างอัตลักษณ์นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ด้านทักษะการผู้ประกอบการ และนักการสื่อสาร

และได้ทำการแข่งขันรอบ Final Round เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา และได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวพร เกษสุวรรณ และอาจารย์นิตยา บุญชุ่ม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร, คุณพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา, คุณณรงค์ วงค์ไชย นักประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา, และคุณปกบวร พูลเกษร นักวิชาการศึกษา คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1

นายอลีฟ มาเอี่ยม สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

นางสาวอุบลฉาย ลายใส สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

นายภูผา อินทญาติ สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร

นางสาวกัลยรัตน์ ต๊ะสุภา สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

นายณัฐภัทร คำไทย สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

นางสาวพันธนันท์ กาศโอสถ สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

และรางวัล Popular Vote

นางสาวศรทิพย์ สุวรรณรินทร์ สาขาวิชาการบัญชี

ภาพ :   สโมสรนิสิต BCA
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 16:17:10น. 330