สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดการประชุมสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างสถานศึกษา หน่วยงานต้นสังกัด และมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1

15/9/2565 14:23:20น. 559
              สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นศูนย์ประสานงานของสำนักงาน รับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ได้จัดการประชุมสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างสถานศึกษา หน่วยงานต้นสังกัด และมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประธานที่ประชุมได้กล่าวเปิดการประชุม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้ชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน การแนะนำผู้ทรงคุณวุฒิ และการวางแผนการดำเนินงาน โดยมีผู้ทรงวุฒิมหาวิทยาลัยพะเยา ตัวแทนจากหน่วยงานต้นสังกัด และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 6 แห่ง เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น. ผ่านการประชุมออนไลน์

ภาพ :   นางสาวญภคกร ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวรัตนา จุมปา , นางสาวญภคกร ไชยมงคล
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
15/9/2565 14:23:20น. 559