ขอแสดงความยินดี นางสาวชรินธร คำชุม ที่ได้รับทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

4/10/2565 11:16:07น. 284
   วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชรินธร คำชุม นิสิตปริญญาโท สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน รหัส 65 ที่ได้รับทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทในโครงการ “ผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (หลักสูตรระดับปริญญาโททางการสอนระดับประเทศ)” จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
4/10/2565 11:16:07น. 284

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg5