ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา (ITA)

21/10/2565 10:10:42น. 1419
วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และผศ.ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองแผนงาน หัวหน้างานสนับสนุนการบริหารความเสี่ยงและความโปร่งใส หัวหน้างานงบประมาณ หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ หัวหน้างานสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ หัวหน้างานธุรการ และบุคลากรกองแผนงาน ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม บวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคลพร้อมบุคลากร ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์พร้อมบุคลากร ผู้อำนวยการกองแผนงานพร้อมบุคลากร และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ รวมคณะศึกษาดูงาน จำนวน 18 ท่าน ภายใต้ “โครงการศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA)” ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยพะเยา กระบวนการดำเนินงานด้าน ITA ของมหาวิทยาลัยพะเยา กระบวนการสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้อย่างทั่วถึงแก่กลุ่ม IIT ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน EIT ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก การจัดทำและประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของระดับมหาวิทยาลัยลงสู่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนกลยุทธ์การปรับปรุงพัฒนาแนวทางการดำเนินงานด้านคุณธรรมและโปร่งใส ระบบเทคโนโลยีและข้อมูลสารสนเทศ ในบริบทสถาบันอุดมศึกษา เพื่อมุ่งเสริมสร้างความเข้มแข็งและยกระดับหน่วยงานภายในสู่องค์กรที่มีคุณธรรมและจริยธรรม มีความโปร่งใส และมีธรรมาภิบาล อย่างยั่งยืน

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    อัญชนา ปินตา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
21/10/2565 10:10:42น. 1419