คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม "ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษา และแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566”

7/11/2565 17:12:21น. 652
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารและสถานที่ ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ  “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566”

คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารและสถานที่ ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมวังธารา โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดพิษณุโลก และในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมเดอะพาราดิโซ เจ โอเค ดีไซน์ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา

ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล ได้เข้าร่วมกิจกรรม“Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” โดยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” เพื่อนำเสนอข้อมูล ความภาคภูมิใจ และความแตกต่างที่ถือเป็นจุดเด่น ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยในโครงการนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยครูแนะแนว จากจังหวัดกำแพงเชร ตาก นครสวรรค์ พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ สุโขทัย อุตรดิตถ์ และอุทัยธานี ให้ความสนใจจำนวนทั้งสิ้น 150 คน

ขอขอบคุณภาพจาก: คุณพลพิทักษ์ อินต๊ะสอน และข่าวจาก: คุณพีระชาติ อูปแก้ว

ภาพ :   พลพิทักษ์ อินต๊ะสอน
ข้อมูล/ข่าว :    คุณพีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
7/11/2565 17:12:21น. 652