รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ให้การต้อนรับ ทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​พระ​จอมเกล้า​ธนบุรี​

11/11/2565 15:13:34น. 595
หมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยพะเยา

ระหว่างวันที่ 6-7​ พฤศจิกายน​ 2565​ รองอธิการบดี​ฝ่าย​วิชาการ​และ​ประกัน​คุณภาพ​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชล​ธิดา​ เทพ​หิน​ลัพ พร้อมด้วย ผู้​ช่วยอธิการบดี​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ​ แ​ลน้อย​ ​ผู้​อำนวยการ​กอง​บริการ​การศึกษา​ และคณาจารย์​ประจำ​รายวิชาในหมวด​วิชา​ศึกษา​ทั่วไป ให้การต้อนรับและให้สัมภาษ​ณ์เกี่ยวกับ​การจัด​การเรียน​การ​สอน​หมวด​วิชา​ศึกษา​ทั่วไป​ของ​มหาวิทยาลั​ยพะเยา ทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​พระ​จอมเกล้า​ธนบุรี​ ซึ่ง​ได้รับมอบหมายจากกระทรวง​การ​อุดมศึกษา​ วิทยาศาสตร์​ วิจัย​และนวัตกรรม​ ลงพื้นที่เก็บข้อมูล​เพื่อติดตามและประเมินผลการดำเนินโครง​การผลิต​บัณฑิต​พัน​ธุ์ใหม่​เพื่อสร้างกำลังคน​ที่มีสมรรถนะ​สูง​สำหรับ​อุตสาหกรรม​ New​ Growth​ Engine​ ตาม​นโยบาย​ Thailand​ 4.0​ และการปฏิรูปการอุดมศึกษา​ไทย​ นำโดย ดร.วรรณ​า​ เต็ม​สิริ​พจน์​ หัวหน้า​โครงการ​วิจัย​ พร้อมด้วย​ ดร.พรเลิศ​ อาภา​นุทัศ (นักวิจัย)​ และ​คุณ​อณิษฐา​ จูฑะรสก​ (นักวิจัย)​ ในการลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัยของมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องหมวดวิชาศึกษาทั่วไป อาคารเรียนรวมหลังใหม่ CE

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    ณัฐพงษ์ พรมวงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
11/11/2565 15:13:34น. 595