คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ ได้รับวุฒิบัตร ผู้เชี่ยวชาญสาขาทันตกรรมจัดฟัน

17/11/2565 15:29:33น. 119
แสดงความยินดีกับผศ.ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ ได้รับวุฒิบัตร ผู้เชี่ยวชาญสาขาทันตกรรมจัดฟัน

ภาพ :   ผศ.ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพิมลพรรณ วงศ์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
17/11/2565 15:29:33น. 119

##แสดงความยินดี #ทันตแพทย์ #คณะทันตแพทยศาสตร์
#sdg4