17/11/2565 16:23:40น. 694

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรม Pharmacy’s got talent 2022 ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด รวมถึง ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน บุคลากรและนิสิตคณะเภสัชศาสตร์เข้าร่วม ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.ณัฐกรณ์ ใบแสง ,ดร.ภก.กำชัย แซ่ปัง ,ดร.นวพงษ์ ชำหา และภก.ธนกร ไชยราช ได้ให้เกียรติร่วมเป็นกรรมการตัดสิน โดยกิจกรรมนี้มุ่งหวังให้นิสิตได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ ส่งเสริมให้นิสิตมีความกล้าแสดงออกและมีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งในครั้งนี้ ได้มีทีมผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ จำนวน 4 ทีม ได้แก่ ทีม secret angels ทีมสามสาวนักฆ่าขนตางอน ทีมสมคิด และทีม Jommueng (จอมเมือง) เพื่อเข้าไปสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศต่อไป กิจกรรมจัดขึ้น ณ UB002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
17/11/2565 16:23:40น. 694