คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและครูแนะแนวทั่วประเทศ

29/11/2565 10:41:05น. 653

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ณ โรงแรมเซนทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ จังหวัดอุดรธานี

ซึ่งในโครงการนี้ มีการจัดกิจกรรมแนะแนวคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยในช่วงกิจกรรม “Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล ได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” นำเสนอข้อมูล ความภาคภูมิใจ และความแตกต่างที่ถือเป็นจุดเด่น ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยครูแนะแนว จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร กาฟสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี จำนวนทั้งสิ้น 120 คน

ภาพ :   ธาราทิพย์ สูงขาว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
29/11/2565 10:41:05น. 653