อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับอธิการบดีมหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น จังหวัดอุบลราชธานี

6/12/2565 11:01:25น. 390
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2565 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสาตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และอาจารย์ประจำรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น จังหวัดอุบลราชธานี นำโดย อธิการบดี ดร.จินติยา จินารัตน์ และคณะ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นในการจัดการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
6/12/2565 11:01:25น. 390