โรงเรียนสาธิต มพ. จัดกิจกรรมChris+Newจิ๋วแต่แจ๋ว มอบความสุขต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

23/12/2565 14:45:52น. 220
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. ฝ่ายประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม “Chris+New จิ๋วแต่แจ๋ว” เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและมอบความสุขสนุกสนานให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา โดยภายในงานมีกิจกรรมนันทนาการส่งเสริมความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์มากมาย อาทิ การแสดงเต้นและร้องเพลงโคฟเวอร์ การประกวดแต่งกายชุดหนูน้อยคริสต์มาส อีกทั้งกิจกรรมแสนสนุก นำโดยกิจกรรมสอยดาว การมอบรางวัลการแข่งขันระบายสีและการ์ดคริสต์มาส ก่อนปิดท้ายด้วยการจับสลากรางวัลจากชมรมผู้ปกครองและคณะผู้บริหาร บุคลากร โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมด้วย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะผู้บริหารโรงเรียนฯ ร่วมมอบของรางวัลและรับชมการแสดงของนักเรียน

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
23/12/2565 14:45:52น. 220