23/12/2565 16:27:42น. 1739
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ ที่ได้รับพิจารณาจัดสรรงบประมาณจากโครงการบูรณาการยุทธศาสตร์ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย Super KPI 4 ปีงบประมาณ 2566
   วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ที่ได้รับพิจารณาจัดสรรงบประมาณจากโครงการบูรณาการยุทธศาสตร์ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย Super KPI 4 ปีงบประมาณ 2566 Phayao Cultural Leaning Space พัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ ด้านศิลปะและวัฒนธรรมให้แก่ชุมชน ชื่อโครงการ การจัดการแหล่งเรียนรู้ในชุมชนโดยใช้หลักการ บวร เพื่อพัฒนาพื้นที่เชิงวัฒนธรรมและเศรษฐกิจในตำบลดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา กรณีศึกษา : ศูนย์การเรียนรู้ ตำบลดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
23/12/2565 16:27:42น. 1739