สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดการประชุมพิจารณา (ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มหาวิทยาลัยพะเยา ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564

26/12/2565 15:50:19น. 586
EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564
          สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ได้จัดการประชุมพิจารณา (ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มหาวิทยาลัยพะเยา ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ซึ่งที่ประชุมได้หารือพิจารณา (ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรองรับในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ ห้องประชุมห้องอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :    นางสาวญภคกร ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวญภคกร ไชยมงคล ข่าว: นางสาวรัตนา จุมปา , นางสาวญภคกร ไชยมงคล
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
26/12/2565 15:50:19น. 586