มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566

11/1/2566 13:55:39น. 639
ทำบุญปีใหม่

วันที่ 10 มกราคม 2566 นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พร้อมด้วยบุคลากร และองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต (อบกน.) เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีพ.ศ. 2566 และถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงสืบไป

ภาพ :   กองกิจการนิสิต , กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
11/1/2566 13:55:39น. 639