โรงเรียนสาธิต มพ. เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2566 เสริมสิริมงคลรับปีเถาะ

11/1/2566 14:55:10น. 626
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 09.30น. รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ดร.ดรุณี อภัยการวี รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร ดร.พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และหัวหน้าสำนักงาน เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ จัดโดยกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและองค์กร อีกทั้งเป็นการถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากอาการประชวรและมีพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
11/1/2566 14:55:10น. 626